CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN NHANH.

Phương thức giao hàng thu tiền mặt (COD).

* Quý khách sau khi đặt hàng xong, vui lòng gọi ngay số Hotline 0909608990 thông báo cho chúng tôi mã đơn hàng.

* Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và giao hàng nhanh cho quý khách ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng từ quý khách.

* Sản phẩm sẽ được giao trong vòng 2h TP.HCM và HN, ở khu vực khác sẽ là từ 1 đến 3 ngày làm việc, kể cả thứ 7 và chủ nhật.


* Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:


* Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

* Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

* Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

* Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

* Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

* Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Qúy khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt COD khi nhận hàng, chúng tôi không yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước.

* Sau khi quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ nhân viên giao hàng và thu hộ COD nhanh trong 2h sau khi chúng tôi xác nhận đơn đặt hàng.

Thanh toán an toàn và tiện lợi.

* Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

* Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán).

* Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

* Địa chỉ giao dịch: Tầng 2, 334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.