CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG - BẢO HÀNH

Sau khi nhận sản phẩm, nếu bạn cảm thấy sản phẩm không ưng ý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể đổi một sản phẩm khác hoặc có thể trả lại sản phẩm cho chúng tôi.

1. Điều kiện đổi trả.

* Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

* Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

* Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

* Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 

* Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.


2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả.

* Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 72h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

* Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

* Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

* Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


3. Điều kiện bảo hành.

* Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được bảo hành và sản phẩm của quý khách phải còn nằm trong thời hạn bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

* Khách hàng có thể mang sản phẩm đến địa chỉ sau để bảo hành:

Trụ sở văn phòng đại diện:

* CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÓA MỸ PHẨM HOÀN THIỆN.

* Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

* Mã số thuế: 0316219937

* Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ giao - nhận:

* Tầng 1 - 58 Lê Thúc Hoạch - Phú Thọ Hòa - Tân Phú - TP.HCM.

* Hotline CSKH 24/7 (NV sẽ gọi lại): 0909 608 990


Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, vui lòng đặt hàng online để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình và chu đáo. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.